Top 10 Trung Tâm Dạy Tiếng Nhật Uy Tín Tại Bình Dương

Top 10 Trung Tâm Dạy Tiếng Nhật Uy Tín Tại Bình Dương

 

Hiện nay, bên cạnh các ngôn ngữ phổ biến trên thế giới như tiếng Anh hay tiếng Trung thì tiếng Nhật cũng là một ngôn ngữ vô cùng thông dụng trong đời sống. Bởi các công ty, tập đoàn của Nhật Bản đang không ngừng đầu tư vào Việt Nam, nhất là ở những nơi tập trung nhiều khu công nghiệp như Bình Dương. Do đó, việc hiểu biết và học tiếng Nhật không chỉ mở ra cho bạn con đường phát triển thuận lợi mà còn có thêm nhiều cơ hội làm việc hấp dẫn. 

 

 

top 10 trung tâm dạy tiếng Nhật tại Bình Dương

 

Những Trung Tâm Dạy Tiếng Nhật Uy Tín Nhất Tại Bình Dương

 

Vậy đâu là những trung tâm dạy tiếng Nhật tốt nhất hiện nay? Hãy cùng Trung Tâm Nhật Ngữ Junko điểm qua top 10 trung tâm dạy tiếng Nhật tại Bình Dương được đánh giá cao nhất hiện nay trong bài viết dưới đây nhé.

 

 

Top 10 Trung Tâm Dạy Tiếng Nhật Uy Tín Tại Bình Dương

 

1. Nhật Ngữ Junko

 

top 10 trung tâm dạy tiếng Nhật tại Bình Dương

 

 

Đứng đầu trong danh sách những đơn vị uy tín hàng đầu tại Bình Dương hiện nay phải kể đến đó chính là Nhật Ngữ Junko, dành cho những đối tượng học viên có niềm đam mê với tiếng Nhật và có ý định đi du học. Ngoài tập trung vào giáo trình Minano Nihongo, Nhật Ngữ Junko còn chú trọng vào luyện phát âm và nghe CD hằng ngày cho học viên. 

 

Bên cạnh đó, chương trình học còn được kết hợp chiếu các đoạn phim hội thoại và cho học viên thực hành đàm thoại trực tiếp tại lớp. Mỗi tuần các học viên sẽ được kiểm tra năng lực nhằm tìm ra những giải pháp học tập tốt nhất. Trung tâm cam kết khi hoàn thành khóa học thi năng lực thì sẽ đậu 100% và nếu không đậu thì các bạn sẽ được học và ôn lại hoàn toàn miễn phí.

 

Thông tin liên hệ

 

 

2. Nhật ngữ Shinyou Academy

 

 

Nếu bạn đang muốn học tiếng Nhật một cách chuyên sâu và hiệu quả thì Nhật ngữ Shinyou Academy chính là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Bởi toàn bộ giáo viên tại trung tâm đều có bằng JLPT N2 và chứng chỉ sư phạm, cùng với kinh nghiệm từng sinh sống và làm việc tại Nhật Bản ít nhất 3 năm. Ngoài ra, trung tâm vẫn thường xuyên tổ chức các buổi học mà giáo viên bản xứ sẽ là người trực tiếp đứng lớp để đảm bảo có thể cung cấp cho học viên một môi trường học tập chuyên nghiệp và đạt chuẩn bản xứ.

 

Bên cạnh đó, môi trường học tập tại trung tâm cũng rất hiện đại, sạch đẹp và thoáng mát với các thiết bị tiện ích như máy lạnh, máy chiếu và TV 60 inch. Vào các ngày lễ đặc biệt, trung tâm còn tổ chức những sự kiện như gấp giấy Origami, thử trang phục Kimono truyền thống, nấu ăn và tham gia các trò chơi truyền thống dành cho các bạn học viên để chia sẻ văn hóa Nhật Bản.

 

Thông tin liên hệ

 

 

3. Nhật Ngữ Hoa Anh Đào

 

top 10 trung tâm dạy tiếng Nhật tại Bình Dương

 

 

Trung tâm Nhật Ngữ Hoa Anh Đào là một trong những trung tâm tiếng Nhật uy tín tại Bình Dương, với các khóa học từ vỡ lòng cho đến nâng cao, từ N5 cho đến N1. Tùy vào lộ trình cơ bản hay nâng cao mà thời gian học sẽ kéo dài 3 – 6 tháng cho mỗi cấp bậc, cam kết sau khi hoàn thành các khóa học học viên hoàn toàn có thể thi lấy bằng ngay. Ngoài ra, trong quá trình học tập, các bạn học viên sẽ được học song song từ vựng, hán tự và đàm thoại bằng tiếng Nhật với nhau hoặc cùng với giáo viên người bản xứ đến để giao lưu và tăng khả năng giao tiếp hiệu quả. Hoa Anh Đào còn hỗ trợ cho các bạn học viên đang có nhu cầu đi du học tại Nhật. 

 

Thông tin liên hệ

 

 

4. Nhật Ngữ ASAHI – Bình Dương

 

 

 

Một trung tâm dạy tiếng Nhật uy tín khác mà bạn có thể tham khảo đó chính là ASAHI. Trung tâm chuyên tập trung đào tạo cơ bản để củng cố kiến thức nền cho học viên, đặc biệt là về văn phạm, từ vựng và hán tự, giúp cho các học viên có thể dễ dàng tiến bộ và tiếp thu nhanh hơn khi học các cấp độ cao hơn.

 

Với tiêu chí “Học để sử dụng”, Nhật Ngữ ASAHI luôn mong muốn các học viên có thể nghe nói tốt, đọc viết thành thạo và có thể đậu các chứng chỉ quốc tế. Với lợi thế sở hữu đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm từng sống và làm việc nhiều năm tại Nhật Bản nên các bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào chất lượng giảng dạy của trung tâm. 

 

Thông tin liên hệ

 

 

5. Nhật Ngữ Tenshi

 

 

 

Nếu bạn muốn tìm một nơi dạy tiếng nhật ở Bình Dương chuyên nghiệp và uy tín thì không thể nào bỏ qua trung tâm Nhật Ngữ Tenshi. Các khóa học tại trung tâm sẽ được mở liên tục nên học viên có thể đăng ký học bất cứ lúc nào, với các lớp từ vỡ lòng cho đến nâng cao, tùy vào nhu cầu và mục đích mà học viên có thể chọn lớp học phù hợp nhất.

 

Hiện nay, Nhật Ngữ Tenshi có 2 trung tâm tại Bình Dương là cơ sở Nguyễn Văn Trỗi và cơ sở Lái Thiêu, Thuận An. Với đội ngũ giảng viên khá nhiệt tình, thân thiện và luôn hỗ trợ tối đa cho học viên của mình. Ngoài ra, mỗi tuần trung tâm đều có giảng viên Người Nhật đứng lớp nhằm nâng cao khả năng giao tiếp và phản xạ cho học viên. Bên cạnh giảng dạy, trung tâm còn hỗ trợ các học viên đang có mong muốn đi du học tại Nhật Bản.

 

Thông tin liên hệ

 

 

6. Trung Tâm Đào Tạo Nhật Ngữ & Toán Học Terakoya

Trung tâm đào tạo Nhật Ngữ và Toán Học Terakoya bắt đầu đi vào hoạt động từ năm 2013. Dưới sự đầu tư của tổng công ty Becamex IDC, Tập đoàn giáo dục Nhật Bản YIC và Trường đại học Quốc tế Miền Đông (EIU). Trải qua gần 8 năm hình thành và phát triển, Terakoya đã đón tiếp hàng ngàn học viên với các giáo trình giảng dạy bài bản và phương pháp đạt chuẩn. Những khóa học tại đây được thiết kế vô cùng thông minh mang đến sự gần gũi và giúp học viên có thể phát triển toàn diện 4 kỹ năng: Nghe – nói – đọc – viết. Ngoài ra, trung tâm còn có các khóa đàm thoại, trung cấp hay sơ cấp cho học viên. Khi đăng ký, các bạn sẽ được test đầu vào để kiểm tra trình độ chính xác.

 

Thông tin liên hệ

 

 

7. Trung Tâm Ngoại Ngữ – BDVH Nhật Mỹ

 

 

 

Nhật Mỹ là một trong những trung tâm giáo dục đào tạo chuyên nghiệp tại Bình Dương. Đến với trung tâm, các bạn sẽ được tham gia các khóa học từ tiếng Anh, Nhật, Hàn và Hoa. Với mục tiêu đào tạo ra nguồn nhân lực tương lai có thể làm việc theo môi trường tiêu chuẩn quốc tế, góp phần phát triển xã hội và nâng cao chất lượng cuộc sống cho mỗi người. Trung tâm tập hợp đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm và có trình độ cao nên các bạn có thể yên tâm về chất lượng giáo dục với nhiều khóa học từ cơ bản đến nâng cao, dành cho nhiều đối tượng học viên khác nhau. Trung tâm Nhật Mỹ cam kết luôn đặt chất lượng giảng dạy lên hàng đầu. Khi hoàn thành khóa học, các học viên sẽ nhận được chứng chỉ từ trung tâm.

 

Thông tin liên hệ

 

 

8. Nhật Ngữ HINATA

 

 

 

Đi vào hoạt động từ năm 2009, với tên khai sơ là trung tâm Nhật Ngữ Tanpopo. Dần dần theo sự phát triển chuyên nghiệp và định hướng tương lai của trung tâm, Tanpopo được đổi tên thành Nhật Ngữ HINATA. Với ý nghĩa của từ HINATA là Nhật Hướng, luôn luôn hướng đến ánh sáng mặt trời hay những điều tích cực. Trung tâm Nhật Ngữ HINATA còn liên kết với các trường THCS và THPT trong khu vực nhằm giúp các em học sinh có thể tiếp xúc với tiếng Nhật từ sớm. 

 

Bên cạnh đó, nếu bạn có nhu cầu đi du học hoặc xuất khẩu lao động tại Nhật. Trung tâm vẫn có thể hỗ trợ và tư vấn cho bạn làm việc tại các công ty và trường học tốt nhất tại Nhật Bản. 

 

Thông tin liên hệ

 

 

9. Trung Tâm Ngoại Ngữ Sài Gòn Vina

 

 

 

Trung tâm Nhật Ngữ Bình Dương – Sài Gòn Vina được thành lập và phát triển bởi đội ngũ giảng người Nhật và người Việt, với 3 trụ sở chính tại Thủ Dầu Một, Lái Thiêu và Dĩ An. Tất cả đều có ít nhất 4 năm sinh sống và du học tại Nhật Bản, với phương pháp giảng dạy hiệu quả và khoa học, trung tâm đã thu hút hơn hàng trăm học viên tham gia các khóa học. Đặc biệt sau khi hoàn thành khóa học, các học viên có thể tự tin giao tiếp tiếng Nhật với người bản xứ. 

 

Ngoài ra, Trung tâm đang liên kết với một số đơn vị chuyên giới thiệu việc làm tại Bình Dương cho các công ty Nhật Bản. Vì thế, nếu các học viên hoàn thành xuất sắc khóa học tiếng Nhật hay cần hỗ trợ xin việc thì trung tâm có thể giúp đỡ tìm việc làm cho các bạn. 

 

Thông tin liên hệ

 

 

10. Nhật Ngữ Yuki Sensei

 

 

Với kinh nghiệm hơn 5 năm trong lĩnh vực đào tạo và giảng dạy Nhật Ngữ tại Bình Dương, Yuki Sensei là một trung tâm được đánh giá rất cao tại Thuận An. Khi đến với Yuki Sensei, các học viên đều được học tập bình đẳng như nhau. Các khóa học cơ bản, thi năng lực cho đến giao tiếp tại Yuki Sensei đều được các giảng viên người Việt và người Nhật thay phiên đứng lớp. Nhằm vừa giúp cải thiện kiến thức vừa nâng cao khả năng giao tiếp hiệu quả cho các học viên.

 

Thông tin liên hệ

 

Vừa rồi là chia sẻ của Junko về 10 trung tâm tiếng Nhật Bình Dương mà bạn có thể tham khảo. Tùy vào nhu cầu và vị trí mà bạn có thể lựa chọn cho mình một địa chỉ phù hợp nhất. 

 

top 10 trung tâm dạy tiếng Nhật tại Bình Dương

 

Nhật Ngữ Junko Mang Đến Các Phương Pháp Giảng Dạy Khoa Học Và Hiệu Quả 

 

Mọi thông tin chi tiết về chương trình học cũng như các đóng góp, phản hồi về trung tâm của chúng tôi, các bạn vui lòng liên hệ qua thông tin dưới đây để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.

 

Nhật Ngữ Junko

Địa chỉ: Ô 4, Lô LK3, Khu Nhà ở Hòa Lân 2, P. Thuận Giao, Thuận An, Bình Dương

Điện thoại: 0704 777 774

Email: nhatngujunko@gmail.com

Website: www.nhatngujunko.com

Bài viết khác

Top