NHẬT NGỮ JUNKO DẠY GÌ !?

NHẬT NGỮ JUNKO DẠY GÌ !?

Nhật Ngữ Junko chuyên đào tạo về tác phong Nhật Bản, tiếng nhật, kỹ năng văn phòng, thông biên dịch cho người đi làm, du học, kỹ sư ở Nhật Bản, hay thông biên dịch ở Việt Nam.  Nhật ngữ Junko có nhiều chương trình dành cho người học để họ có thể phát huy tối đa năng lực của mình.  Vì người học họ cần đến thời gian hợp lý, mức phí, và nơi học tin cậy nhất để họ có thể lấy được bằng nhanh nhất, hiệu quả nhất. Và đặt biệt phải nói và nghe được. Ở Junko các bạn phải học rất nhiều sách  N5 ( 10 quyển ) N4 ( 10 quyển ) N3...... Tại sao lại phải học nhiều sách đến như vậy ?


Đa phần các bạn muốn học ít sách ( 2, 3 quyển ) để học nhanh, đỡ phải làm bài tập nhiều. Nhưng các bạn có biết làm như vậy, khi các bạn đi thi các bạn có hồi hộp, lo lắng không. Hoặc là thi vừa đủ điểm đậu có bằng, nhưng lại ko dám cầm bằng xin đi xin việc vì lo ngại mình nói kém, hay những nguyên nhân khác. Nên ở Junko khi các bạn học, các bạn có thể xem xét thời gian rãnh của mình như thế nào, mà chọn lựa phù hợp các khóa cấp tốc hay thông thường gì đó. Học đến đâu phải nắm chắc đến đó, chứ không phải ta học đến đâu lại quên đến đó. 
Đi học chúng ta phải lời ( vì bỏ tiền, bỏ thời gian đến lớp học thì phải có bằng, nói và nghe được) còn lỗ là thời gian các bạn bỏ ra nếu như chỉ đến lớp không học được gì ngoài việc nhìn đồng hồ rồi trong mong ra về sớm.
 

Bài viết khác

Top