Lớp ONLINE JLPT N5 N4 N3, N2

Lớp ONLINE JLPT N5 N4 N3, N2

Do khoảng cách địa lý xa xôi đối với các bạn đang ở Nhật Bản đang muốn học tiếng nhật để nâng cao trình độ để làm việc tốt và với mong muốn có bằng cấp, để sau này về nước dễ xin việc ở Việt Nam trong các công ty nhật . Hay là những bạn đang có ý định muốn học tiếng nhật để phục vụ cho việc đi du học, thực tập sinh, kỹ sư, điều dưỡng, tokutei, hay là làm thông biên dịch ở Việt Nam , với  bằng JLPT N5, N4, N3, N2 trong tay. Thì Junko chúng tôi sẽ đáp ứng được những mong muốn đó, thông qua lớp online Skype từ vỡ lòng đến nâng cao N2
- Với giáo án phong phú, cũng giống như học trực tiếp trên lớp, ứng viên sẽ nắm được năng lực bản thân thông qua các bài kiểm tra hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng. Và nắm được điểm số thông qua báo cáo của giáo viên, để có thể biết được năng lực học thực sự của bản thân đến đâu.
- Nhược điểm của học viên học online thường chỉ biết học chứ không nắm được bản thân của mình yếu ở chỗ nào, kỹ năng nào. Nên thời gian học càng kéo dài,  học viên càng cảm thấy chán nản ( do quên trước, quên sau )
- Ở Junko sẽ rèn luyện cho các bạn kỹ năng làm bài tập văn phòng, nhằm bảo đảm sau khi các bạn học ở Junko, ngoài việc các bạn nói nghe, cũng như kỹ năng văn phòng của bạn cũng tiến bộ.
- Nói  " Không " với việc dạy chạy bài, sẳng sàng buộc thôi học đối với học viên học không nghiêm túc, cũng như nợ bài kiểm tra quá nhiều. Nhằm tránh tốn tiền ở học viên viên cũng như thời gian giảng dạy, học tập giữa giáo viên và học viên. Nên bạn nên cân nhắc việc học tiếng nhật cho bản thân.
- Nghỉ học, vô trễ cũng phải báo trước giáo viên, giáo viên Junko sẽ điểm danh các bạn hàng ngày, cũng như đánh giá tác phong của các bạn thông qua hệ thống quản lý học viên. Nhằm bám sát vào tiến độ học tập của học viên ngay từ đầu.
- Điểm số quy định qua môn của Nhật Ngữ Junko phải từ 80/100 ( điểm số Nhật Bản ), trường hợp không đủ điểm học viên buộc phải test lại.

Học ở Juno không khó về ngôn ngữ, chỉ khó về sự thay đổi của bản thân. Nếu bạn vượt qua hết tất cả, thì chính bạn là người vẽ lên màu hồng cho bản thân mình.
 

Bài viết khác

Top