KHOÁ HỌC N5

KHOÁ HỌC N5

Sau khi học xong khoá học vỡ lòng hay còn gọi là nhập môn, bạn sẽ học vào cấp độ đầu tiên của tiếng nhật là N5 ( thường cấp độ tiếng nhật có 5 cấp độ đếm ngược từ dễ đến khó là N5, N4, N3, N2, N1.
Thì ở cấp N5 chúng ta sẽ học gì ?
1. Giáo trình sách giáo khoa
- Giáo trình chuẩn của Nhật Bản  thường các trung tâm đang sử dụng là Mina no nihongo sơ cấp 1 ( có 25 bài ), cùng với đó là CD cũng như Video học kèm theo giáo trình.
- Giáo trình luyện thi N5 dành cho các bạn sau khi học xong 25 bài để chuẩn bị cho kỳ thi các cấp độ vào tháng 7 và tháng 12 ( tại Việt Nam cũng như Nhật Bản )
- Thời gian học đầy đủ cho các kỹ năng ( viết, nghe đọc, nói, thông, biên dịch sơ cấp ) là  4.5 ~ 6 tháng ( tuỳ theo khoá học mà bạn đăng ký ) 
2. Học về chủ đề theo từng bài:
- Để học chủ đề theo từng bài, các bạn phải học từ vựng và ngữ pháp theo bài, giáo viên Junko sẽ kiểm tra các bạn xem bạn có thuộc từ vựng hay không để hướng dẫn các bạn học ngữ pháp. Khi chắc chắn các bạn đã nắm hết ngữ pháp ( thông qua bài tập về nhà ) chúng ta sẽ đi sâu vào đàm thoại ( xem video phim ngắn theo chủ đề ), để biết hơn về văn hoá, cũng như tác phong theo từng chủ đề bài học.
3. Học đàm thoại, nghe, chữ hán sơ cấp 1:
-  
Ở Nhật Ngữ Junko, các bạn học đến đâu chữ Hán sẽ được học đến đó theo bài, theo chủ đề. Nghe và nói cũng vậy, giáo viên sẽ giao bài tập về nhà các bạn làm và đến lớp giáo viên trực tiếp sẽ sửa lỗi cho các bạn. 
- Riêng đàm thoại, các giáo viên người Việt sẽ rèn luyện nói nghe cho các bạn mỗi ngày, và đương nhiên test nghe nói sẽ là âm giọng của giáo viên người Nhật Bản.
- Ở Junko các bạn sau khi học xong 25 bài sơ cấp 1, trình độ nói nghe các bạn cũng tương đương với cấp độ mình đang học, nhằm bảo đảm cho các bạn sau khi học. Có thể tự tin xin việc cũng như tự tin đàm thoại với các doanh nghiệp Nhật có ở Việt Nam hay Nhật Bản để có mức lương phù hợp với năng lực của mình.

Top