KHOÁ HỌC N4

KHOÁ HỌC N4

Sau khi học xong cấp độ N5  chúng ta sẽ nâng cấp lên cấp độ N4
Thì ở cấp N4 chúng ta sẽ học gì ?
1. Giáo trình sách giáo khoa
- Giáo trình Mina no nihongo sơ cấp 2 (  từ bài 26 ~50  ) nâng cấp kỹ năng ngôn ngữ trong làm việc cũng như trong cuộc sống.
- Giáo trình luyện thi N4 dành cho các bạn sau khi học xong 50 bài để chuẩn bị cho kỳ thi các cấp độ vào tháng 7 và tháng 12 ( tại Việt Nam cũng như Nhật Bản )
- Thời gian học cho khoá N4 ( viết, nghe, đọc, nói, thông biên dịch ) là 4,5 ~ 6 tháng ( tuỳ thuộc vào khoá học mà bạn chọn )
2. Học đàm thoại, nghe, chữ hán sơ cấp 2:
-
Ở phần 2 sơ cấp này các mẫu câu sẽ khó hơn đôi chút, nếu nắm vững ở cấp độ N5 thì chúng ta sẽ học không gặp trở ngại gì cả.
- Riêng đàm thoại, nói nghe tốc độ ở câu văn sẽ nhanh và dài hơn, ở phần học này giúp chúng ta nói được câu văn dài trong các câu đàm thoại, chúng ta sẽ học nhiều hán tự cũng như đàm thoại hơn. 
- Khi học xong cấp độ này các bạn có thể nói nghe ở mức độ công việc, cũng như cuộc sống một cách đơn giản, có thể truyền đạt cho người nghe ý mình muốn nói cũng như suy nghỉ. Do là cấp độ sơ cấp nên ý truyền đạt của ác bạn đến người nghe, họ có thể hiểu và cảm nhận được nhưng không được mạch lạc, rõ ràng.

Top