KHOÁ HỌC N3

KHOÁ HỌC N3

Sau khi học xong cấp độ N4  chúng ta sẽ nâng cấp lên cấp độ N3
Thì ở cấp N3 chúng ta sẽ học gì ?
1. Giáo trình sách giáo khoa
- Giáo trình Mina no nihongo trung cấp N3 (  từ bài 1 ~12  ) nâng cấp kỹ năng viết, nghe, đọc, nói ở bậc trung.
- Giáo trình luyện thi Somatome N3, shinkanzen N3
- Thời gian học cho tất cả các kỹ năng : nghe, nói, đọc, viết, phiên biên dịch cấp trung là 8 tháng 
( Nhiều bạn thắc mắc sau học chậm vậy, thực trạng cho thấy nhiều bạn học nhanh nhưng đến khi thi chỉ mong đậu chứ không tự tin. Một phần nữa điểm thi lại thấp, và đôi khi đánh lụi trong thi. Khi có bằng thì lại không tự tin đi xin việc, vì sợ nghe nói. Ngoài ra tại sao có những bạn  trước khi đi Nhật học cả năm tiếng nhật tại Việt Nam rồi, thêm 3 năm bên Nhật là 4 năm. Mà về chỉ có N3 hoặc đôi khi là N2 ) nói đến đây chắc các bạn cũng hiểu thời gian như thế nào rồi phải ko ạ.


2. Học đàm thoại, nghe, chữ hán trung cấp :
-
Ở phần học trung cấp này giúp chúng ta có thể thông biên dịch cấp trung, kanji học nhiều hơn theo từng bài, tỷ lệ từ vựng cũng nhiều hơn. 
- Riêng đàm thoại, nghe nói cũng lưu loát hơn, có thể thông biên dịch ở mức vừa.
- Khi học xong cấp độ này các bạn có thể làm thông dịch cho xưởng, hoặc xin vào làm văn phòng tương ứng với bằng trung cấp, cao đẳng, đại học mà bạn đang có. Đôi khi những bạn có bằng phổ thông trung học, có kinh nghiệm làm xưởng lâu năm, lại có tiếng nhật N3 cũng có thể làm được văn phòng, ngoài ra bạn có thế dạy kèm tiếng nhật. Hoặc xin làm giáo viên cho các trung tâm, cơ sở tiếng nhật.

Top