GIỚI THIỆU VỀ KHOÁ TIẾNG NHẬT JUNKO

GIỚI THIỆU VỀ KHOÁ TIẾNG NHẬT JUNKO

CÁC LỚP TIẾNG NHẬT VÀ LUYỆN THI N5.N4.N3.N2


Với giáo án phong phú từ N5 ~ N2, trong quá trình học tiếng nhật tại Junko ứng viên sẽ nắm được năng lực bản thân thông qua các bài kiểm tra hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng. Và nắm được điểm số thông qua báo cáo của giáo viên, để có thể biết được năng lực học thực sự của bản thân đến đâu.

- Nhược điểm của học viên học thường chỉ biết học chứ không nắm được bản thân của mình yếu ở chỗ nào, kỹ năng nào. Nên thời gian học càng kéo dài,  học viên càng cảm thấy chán nản ( do quên trước, quên sau )

- Ở Junko sẽ rèn luyện cho các bạn kỹ năng làm bài tập văn phòng, nhằm bảo đảm sau khi các bạn học ở Junko, ngoài việc các bạn nói nghe, cũng như kỹ năng văn phòng của bạn cũng tiến bộ.

- Nói  " Không " với việc dạy chạy bài, sẳng sàng buộc thôi học đối với học viên học không nghiêm túc, cũng như nợ bài kiểm tra quá nhiều. Nhằm tránh tốn tiền ở học viên viên cũng như thời gian giảng dạy, học tập giữa giáo viên và học viên. Nên bạn nên cân nhắc việc học tiếng nhật cho bản thân.

- Nghỉ học, vô trễ cũng phải báo trước giáo viên, giáo viên Junko sẽ điểm danh các bạn hàng ngày, cũng như đánh giá tác phong của các bạn thông qua hệ thống quản lý học viên. Nhằm bám sát vào tiến độ học tập của học viên ngay từ đầu.

- Điểm số quy định qua môn của Nhật Ngữ Junko phải từ 80/100 ( điểm số Nhật Bản ), trường hợp không đủ điểm học viên buộc phải test lại. Đặc biệt test đàm thoại với giọng âm giáo viên người Nhật, các bạn sẽ nắm được kỹ năng nghe hiểu của mình đến đâu.smileyVà các bạn sẽ được học gì ở JUNKO???

A. Kỹ Năng.

 1.  Kỹ năng viết, nghe, đọc nói.
 2. Kỹ năng thông biên, dịch, cấp sơ trung cấp.
 3. Kỹ năng văn phòng.
 4. Kỹ năng chat sữ dụng emoj
 5. Đặc biệt là test kỹ năng phát âm AKUSENTO

B. Giáo Trình. ( Được sử dụng cho các cấp độ N5,N4, N3, N2 ) 

 1. Giáo Trình Mina no nihongo
 2. Giáo trình Shinihongo
 3. Kanzen Master
 4. 500 Câu Hỏi 
 5. Dai Chi
 6. Somatome
 7. Kanji Kaki 
 8. Kaiwa video
 9. Manga
 10. Luyện thi thử JLPT N5~N2

C. Kiểm Tra.

 1.  Kiểm tra từ vựng
 2. Kiểm tra ngữ pháp
 3. Kiểm tra kanji ( hán tự )
 4. Kiểm tra nghe
 5. Kiểm tra nói và phát âm
 6. Kiểm tra tổng và thi thử trước khi thi JLPT các cấp đ


Học ở Juno không khó về ngôn ngữ, chỉ khó về sự thay đổi của bản thân. Nếu bạn vượt qua hết tất cả, thì chính bạn là người vẽ lên màu hồng cho bản thân mình.
 

Xin vui lòng liên hệ hotline:   070.4777.774 ( face book, zalo) 

                                                  097.5246.453 ( zalo nhật ngữ Junko)

( facebook ,zalo) gặp Chị Nhung để được đăng ký cũng như tư vấn.

                                           Xin cảm ơn 

 

Bài viết khác

Top