Giới thiệu về kênh Youtube học online miễn phí của trung tâm

Giới thiệu về kênh Youtube học online miễn phí của trung tâm

Tiếng Nhật giờ đây đang trở thành môn ngoại ngữ được đông đảo người Việt Nam tìm hiểu và theo học. Không chỉ là một bộ môn được giảng dạy tại hệ thống trường công lập, nhiều trung tâm tư nhân cũng mở ra các lớp dạy tiếng Nhật để đáp ứng nhu cầu học tiếng Nhật của mọi người với nhiều mục đích khác nhau chẳng hạn như du học, định cư, xuất khẩu lao động… Một cái tên nổi bật trong số các trung tâm tiếng Nhật hiện nay phải kể đến đó là Nhật Ngữ Junko. Nơi đây không chỉ nổi tiếng về chất lượng giáo dục mà còn có cả kênh youtube riêng biệt, hỗ trợ việc học tiếng Nhật online và đặc biệt là hoàn toàn miễn phí.

 

học tiếng nhật online

 

Đôi nét giới thiệu về Nhật Ngữ Junko

Thương hiệu Nhật Ngữ Junko vốn được lấy cảm hứng từ một câu chuyện đáng ngưỡng mộ của cô nữ sinh tên junko Takahashi. Cô gái 20 tuổi luôn mang trong mình mong ước xây dựng nên ngôi trường học đầy đủ tiện nghi dành cho các em học sinh tiểu học Việt Nam.

 

học tiếng nhật online

 

Nhật Ngữ Junko được thành lập với niềm mong muốn to lớn giúp cho học viên có được môi trường học tập chất lượng, chương trình đào tạo chuyên sâu với uy tín hàng đầu tại khu vực Bình Dương. Song song với việc liên kết cùng nhiều trường đại học, công ty và tập đoàn lớn nhỏ tại Nhật Bản, Nhật Ngữ Junko sẽ không chỉ trở thành nơi đào tạo, mà còn đồng hành xuyên suốt cùng các em học viên trên con đường vươn ra biển lớn, cụ thể là du học và làm việc tại đất nước mặt trời mọc, hiện thực hóa niềm mơ ước của các em.

 

Học tiếng Nhật hiệu quả qua kênh youtube Nhật Ngữ Junko

Với việc thấu hiểu nhu cầu trau dồi tiếng Nhật của các em học sinh tại trung tâm nói riêng và người Việt Nam nói chung, đồng thời nắm bắt xu hướng công nghệ hiện đại, Nhật Ngữ Junko đang xây dựng nên kênh youtube của riêng mình với mục đích hỗ trợ việc học tiếng Nhật, nâng cao trình độ một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Chúng tôi tin chắc rằng, việc theo dõi kênh youtube Nhật Ngữ Junko sẽ mang đến rất nhiều lợi ích cho các em. Bởi vì:

- Tất cả bài giảng của kênh đều được xây dựng, thiết kế khoa học theo chương trình giảng dạy thực tế. Thứ tự các video được sắp xếp logic, người xem dễ dàng tìm kiếm được nội dung mình muốn học.

 

học tiếng nhật online

Học tiếng Nhật online chưa bao giờ dễ dàng hơn với kênh youtube Nhật Ngữ Junko

 

- Video sử dụng hình ảnh, màu sắc sinh động, kết hợp đan xen cả tiếng Việt và tiếng Nhật, dễ nhìn và dễ hiểu. Ngay cả các em học sinh tiểu học hay người lớn tuổi cũng có thể dễ dàng tiếp thu kiến thức khi xem video.

- Cung cấp các video bài giảng tiếng Nhật được giảng dạy trực tiếp bởi giảng viên người Nhật Bản, do đó người học được tiếp xúc với tiếng Nhật đạt chuẩn, không cần lo lắng trường hợp sai phát âm, ngữ pháp.

 

học tiếng nhật online

 

- Mỗi video đều được chèn phụ đề đầy đủ, thuận tiện hơn cho người xem theo dõi các bài học trong trường hợp chưa nghe được hết câu từ.

- Kênh youtube của chúng tôi cũng thường xuyên update nhiều bài học mới hằng ngày, phục vụ nhanh chóng cho các học viên có nhu cầu ôn luyện tiếng Nhật tại nhà.

 

Nhật Ngữ Junko - Trung tâm dạy tiếng Nhật uy tín hàng đầu Bình Dương

Các bạn học viên nếu đang có nhu cầu học tiếng Nhật nhưng chưa tìm được trung tâm nào đủ uy tín, hãy đến ngay với Nhật Ngữ Junko! Tại đây, các bạn có thể dễ dàng đăng ký học tiếng Nhật với mức học phí phải chăng mà không cần lo lắng về chất lượng đào tạo. Xuyên suốt thời gian nhiều năm hoạt động giảng dạy, trung tâm đã hỗ trợ, nâng bước cho hàng trăm bạn học viên trên con đường học vấn cũng như sự nghiệp của mình.

 

học tiếng nhật online

 

Chỉ cần đến trực tiếp tại địa chỉ Ô 4, Lô LK3, Khu Nhà ở Hòa Lân 2, P. Thuận Giao, Thuận An, Bình Dương, hoặc liên hệ qua hotline 0704 777 774, bạn sẽ được tư vấn tận tình, cặn kẽ và sắp xếp thời khóa biểu một cách linh hoạt, phù hợp nhất! Đừng quên đăng ký và theo dõi kênh youtube Nhật Ngữ Junko để học tiếng Nhật online cũng như theo dõi các bài giảng tiếng Nhật chất lượng hoàn toàn miễn phí nhé!

 

NHẬT NGỮ JUNKO

Địa chỉ: Ô 4, Lô LK3, Khu Nhà ở Hòa Lân 2, P. Thuận Giao, Thuận An, Bình Dương

Điện thoại: 0704 777 774

Email: nhatngujunko@gmail.com

Website: www.nhatngujunko.com

Bài viết khác

Top